ต้อนรับปีหมูด้วยรองเท้าคอลหมูๆ ซักคู่หน่อยมะ? นี้เลยจย้าาา Vans เค้าออกคอลใหม่ที่แบบคือเห็นแล้วจะคิดถึงน้องหมูสีชมพู แน่นอน มันเป็นชมพูแบบนัวๆ ตุ่นๆ ไม่จี๊ดจ๊าดจนเกินไปที่หนุ่มๆ ก็ใส่ได้ แถมยังมีใช้สีขาว ดำ แดง ที่ดูตัดกันใส่แล้วดูโดดเด่นสุด มีทั้งข้อสูง และข้อปกตินะ ความเกร๋คือ แถบข้างๆ แกะออกมาเปลี่ยนสีได้ด้วย เชือกก็มีแถมให้สองสีไปอี้กกก หู้ยยย โดนขนาดนี้ ทำออกมาสามรุ่นนะ มี Sk8 / Era / Old Skool ราคาเริ่มต้นที่ 2,600.- เท่านั้น ไปค่ะ สาวก Vans ไปตำมาต้อนรับปีหมูกัน อู๊ดดดดด!!


ระยะเวลา :
วันนี้เป็นต้นไป
พิกัด : Vans ทุกสาขา

สีชมพูพีชคือสวยละมุนมาก ราคา 2,600.-ใครอยากได้คอลนี้จัดเลค่า น่ารักสุดๆ The Fat Year ต้อนรับปีหมูกันไปเลยจ้า เค้ามีเชือกแถมให้ด้วยกัน คู่ละ 2 สี ดี๊ดี รุ่น Ear ราคา 2,600.-SK8 Hi ทั้ง 2 สี 3,400.- สาวๆ แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นรับรองเท่สุดๆ ไปเลยจ้า
สีพีชตัดกับสีดำคือเข้ากันที่สุด ไม่ใส่สีแดงไม่มีแรงเดินนะจ๊ะบอก อิอิ ใส่แล้วแซ่บเวอร์ ราคา 3,400.- คอลนี้สายหวายแต่อาจเท่ต้องจัดนะ พลาดไม่ได้นาจา ราคา 2,600.-ความพีชนี้ 10 10 10 ไปเลยจ้า แท็กเพื่อนบอกแฟนมาเปย์หน่อยเร็ว ส่วนราคาตามนี้เลยจ้า
 Vans x Purlicue Sk8-Hi 3,400.-
 Vans x Purlicue Old Skool ราคา 3,200.- 
 Vans x Purlicue Era ราคา 2,600.-
และที่เด็ดเลยคือตรงแทบข้างๆ รองเท้าสามารถลอกออกมาเป็นแผ่นได้ด้วยนะ มีคู่ละ 2 สี
วันไหนเบื่อๆ ก็เปลี่ยนสีได้เก๋สุดๆ ตรงพื้นรองเท้ามีรูปนุ้งหมูด้วยนะ สีแดง-ขาว ลายตาราง คลาสสิกสุดๆ ราคา 3,200.- 

ใส่ต้อนรับปีใหม่ + ตรุษจีนได้เลยน้า สีแดงก็เท่ไม่ได้ แมทช์ได้กับหลายสุดเลย มีทั้งไซซ์ผู้ชายและผู้หญิงเลยนะ มาค่ามาใส่เป็นคู่กันเต๊อะ คอลต้อนปีหมู ทำออกมาดีแล้วสวยมาก สีพีชนี้คือควรตำเลยแอดแนะนำของจริงคือสวยกรี๊ดด มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ด้วย ไปค่าจัดด่วน
Author

หน้าหนาวมาแล้ว...บรึ๊ยยยยยยย!!

Write A Comment

%d bloggers like this: