โทรศัพท์เริ่มช้า สายชาร์จเริ่มไม่ไหว
อดใจไว้ แล้วไปงาน Thailand Mobile Expo 2019 กัน!
รอบนี้เล่นใหญ่ไปจัดถึง ไบเทค บางนาเลยจย้าาาา


มหกรรมโทรศัพท์มือถือ Thailand Mobile Expo สุดอลัง ที่ไม่ว่าจะจัดที่ไหน คนก็แน่นทุกปี รอบนี้เขาก็ย้ายไปจัดถึงไบเทค บางนาเลยจร้าาาา งานเริ่มวันที่ 7-10 ก.พ. 62 นี้ ตั้งแต่เวลา 10:00-20:00 น. จ้าา ใครจะสอยอะไรต้องเตรียมตัวให้พร้อมเลอออออ

THAILAND MOBILE EXPO


ในงานมีอะไรบ้าง

รอบนี้ ก็ยังคงมีบูธจากแบรนด์มือถือดังขาประจำมาออกงานกันอย่างคับคั่ง ทั้ง Huawei, Nokia, Moto Lenovo, Wiko, Xiaomi, Vivo, Oppo แต่ที่เรียกความสนใจได้ที่สุดก็คงจะเป็นการที่สินค้า Apple จะมีบูธเป็นของตัวเองครั้งแรกในงานนี้! ผ่านทาง Studio 7 พร้อมกองทัพไอโฟนให้สาวกได้ลองเล่น และจับจองกันแบบไม่ผ่านโปรของค่ายใดๆ ใครอยากได้ต้องห้ามพลาด!

นอกจากนี้ ในงานก็ยังมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใหม่ๆ ให้เราได้ช้อปกันเยอะมากกก จะหูฟัง สายชาร์จ แบตสำรอง ฮาร์ตดิสก์ หรือจะสายเกม Play Station ยัน CPU ตัวใหม่ ก็สามารถปรับแต่งสเปคกันได้ตามใจชอบ หรือถ้าใครอยากได้กล้องใหม่ ในงานก็ยังมี! ครบเครื่องสุดๆ


โปรโมชั่นน่าสนใจภายในงาน

*สามารถกดที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ได้เลย


แผนผังงานจำไว้ให้ดี

กดเซฟผังไว้ จะได้เดินช้อปกันแบบเพลินๆ ไม่มีหลง เจอของทุกชิ้นที่ตามหา เย้!

Thailand Mobile Expo


จะเดินทางมายังไงดีนะ?

ด้วยความที่ย้ายมาจัดงานไบเทค บางนา การเดินทางก็จะสามารถมาได้หลายช่องทางมากขึ้น หลักๆ ก็มี 4 วิธีด้วยกัน คือออ

1. ถ้าใครมีรถยนต์ ก็คือสะดวกมาก ขับมาได้เลย ไม่ต้องห่วง! เพราะที่นี่คือมีที่จอดเพียบ แถมบริเวณนั้น รถก็ไม่ค่อยติดมากเท่าไหร่ด้วยจ้า

THAILAND MOBILE EXPO

2. ส่วนใครที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัว จะมาทางรถไฟฟ้า BTS ก็สะดวกไม่แพ้กันนน เพราะแค่นั่งรถไฟฟ้ามาลงที่สถานีบางนา ทางออกที่ 1 ก็สามารถเดินทางเชื่อมเข้าอาคารได้เลยจ้าาาาTHAILAND MOBILE EXPO

3. ต่อกันด้วยรถตู้ ที่มีบริการรับส่งจากที่งานไปที่ต่างๆ ถึง 6 เส้นทาง ใครอยู่ไกลเกินกว่าจะนั่งรถไฟฟ้าได้ รถตู้ก็เหมาะมั่กกกกกTHAILAND MOBILE EXPO

4. ส่วนเพื่อนๆ สายชิล สายประหยัด ก็สามารถนั่งรถเมล์จากบริเวณใกล้เคียง ทั้งเส้นสุขุมวิท และบางนา-ตราด มาลงที่ไบเทค บางนาได้เลยจ้าาา มีหลายสายให้เลือกเดินทางได้เลย

THAILAND MOBILE EXPO


ใครอยากอัปเดตงานนี้ก่อนใคร
ก็สามารถไปติดตามเฟซบุ๊คของงานได้ที่
http://bit.ly/2VHPMq1 
เลยจ้าาาา

— ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ และเฟซบุ๊ค Thailandmobileexpo —

Author

just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)

Write A Comment

%d bloggers like this: