The Grand Ramen Umai ราเมนยักษ์ ในราคา 300 บาท 

ฮัลโหลลล นั่นชามหรือกะละมัง!!! คือใหญ่เวอร์วังอลังการมาก เส้นมาแบบแน่นๆ เครื่องก็แน่นไม่แพ้กันเลยเด้อ ให้เยอะคุ้มเกินราคาเหลือเกินจ๊ะพี่จ๋า ตัวน้ำซุปก็เข้มข้น มี 3 รสให้เลือก สายแข็งทั้งหลายห้ามพลาด

ปล. ใครกลัวกินไม่ไหว สั่งไซส์อื่นมากินก็ได้นะ

📆 อังคาร – อาทิตย์ เวลา 11.00 – 23.30 น. 

📍 สุขุมวิท 26

Map >> https://goo.gl/maps/7XE1ZBUivQ72

📞 ติดต่อ : 02-661-2508

ที่นั่งในร้านมีทั้งแบบบาร์และโต๊ะให้เลือกนั่ง

ที่ร้านมีเมนูค่อนข้างหลากหลาย ไม่ได้มีแค่ราเมนเท่านั้นนะ พวกเมนูข้าวก็มีเหมือนกัน

ส่วนถ้าใครกลัวว่าจะกินไซส์ใหญ่ไม่ไหว ก็เลือกไซส์ปกติแทนได้ 

โปรโมชั่นที่ร้านก็มีนะจ๊ะ

อังคาร – ศุกร์ เวลา 11.00 – 14.00

ราเมน มื้อกลางวัน / เมนูข้าว ไซส์ปกติ ลดเหลือ 99 บาท

ปล. เช็คเมนูเพิ่มเติมกับทางร้านได้เลยจ้ะ

บะหมี่น้ำซุปเกลือหน้าหมูซีอิ๊ว (199/300 บาท)

น้ำซุปเกลือ กินตอนที่มาเสิร์ฟใหม่ๆ น้ำซุปร้อนๆ จะเด็ดมากกกก ตัวน้ำซุปมีความกลมกล่อม ไม่ได้เค็มเหมือนชื่อนะ จะออกเค็มๆ หวานๆ มันๆ นึกออกมะ นึกไม่ออกก็ไปลองชิม แล้วจะเข้าใจ ฮ่าๆๆๆ ส่วน หมูซีอิ๊วชิ้นเบ้ง จัดมาให้แบบเต็มชาม แทบจะมองไม่เห็นเส้นและน้ำซุป หมูรสชาติดีเลย ไม่เหนียวด้วย ด้านข้างจะมีไข่ต้มผ่าครึ่งท็อปมาให้ 2 ฟอง

(เราสามารถเลือกสั่งน้ำซุป และหน้าได้เองนะจ๊ะ)

บะหมี่น้ำซุปเต้าเจี้ยวหน้าหมูทอด (200/300 บาท)

น้ำซุปเต้าเจี้ยว สูตรพิเศษ ของร้าน หากินได้แค่ที่นี่ที่เดียวไม่เหมือนร้านอื่นแน่นอน ซุปนี้จะมีรสชาติขึ้นมามากกว่าซุปอื่น ตัวซุปมีความเข้มข้น รสชาติจัดจ้าน มีความเผ็ดหน่อยๆ คิดว่ารสชาติน่าจะถูกปากคนไทยมากที่สุด อร่อยมากๆ แนะนำให้ลอง ส่วน หมูทอดชิ้นเท่าชาม คือใหญ่ไปไหน ใหญ่ไม่พอ เนื้อหนาๆ แน่นๆ เลยด้วย ให้กันแบบไม่กั๊กจริงๆ แล้วไม่ต้องกังวลว่าจะได้หมูแบบเย็นชืด ไม่กรอบนะ เพราะที่ร้านจะทอดให้ใหม่สดๆ เลย มีไข่ต้มผ่าครึ่งท็อปมาให้ 2 ฟองเหมือนกัน

(เราสามารถเลือกสั่งน้ำซุป และหน้าได้เองนะจ๊ะ)

บะหมี่น้ำซุปซีอิ๊วญี่ปุ่นหน้าไก่ทอด (200/300 บาท)

น้ำซุปซีอิ๊ว สีน้ำซุปก็ซีอิ๊วสมชื่อ ตัวน้ำซุปจะค่อนข้างออกไปทางเค็มมากกว่าซุปเกลือ แต่ไม่ได้เค็มจนเกินไปนะ มีความกลมกล่อมกำลังดี คิดว่าน่าจะถูกปากกับคนที่ชอบรสชาติแบบนี้ ส่วน ไก่ทอดให้ 3 ชิ้นใหญ่ๆ เต็มชามเช่นเคย แป้งทอดได้กรอบดีมากกก ด้านข้างจะมีไข่ต้มผ่าครึ่งท็อปมาให้ 2 ฟองเหมือนกันจ้า

(เราสามารถเลือกสั่งน้ำซุป และหน้าได้เองนะจ๊ะ)

ข้าวหน้าแกงกะหรี่ไก่ทอดเผ็ด (199/300 บาท)

มาถึงที่แล้วก็ขอลองเมนูอื่นดูหน่อย เพราะได้ยินมาว่า แกงกะหรี่ ที่นี่เด็ดไม่แพ้ราเมน ซึ่งแกงกะหรี่ก็มีให้เลือกหลายหน้านะ แต่เราเลือก ข้าวหน้าแกงกะหรี่ไก่ทอดเผ็ด ส่วนขนาดก็เช่นเดิมจะกินทั้งที ต้องไซส์พี่บิ๊กเท่านั้น น้ำแกงกะหรี่ทำจากซุปหมู เข้มข้นดีมากกกกก ในแกงกะหรี่จะมี หมูเปื่อย ให้ด้วย (หลายชิ้น) ส่วน ไก่ทอด ให้ฟีล ไก่ทอดเกาหลี  ตัวซอสมีความเผ็ดๆ หวานๆ โดยรวมแล้ว เป็นเมนูที่ติดใจมากๆๆๆๆ โคตรอร่อยยยยยย!!!!!

อะ ให้ดูความยิ่งใหญ่อีกที

Author

ชอบเครื่องสำอาง ขอให้ได้ซื้อมาครอบครองแค่นี้แฮปปี้ละ :)

Write A Comment

%d bloggers like this: