สายลุยมาทางนี้ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาว ปันโปร HOPPER ไปเล่นน้ำกันที่จังหวัดนครนายก หลังจากที่เราพาไปเขื่อนขุนด่านปราการชลแล้ว คราวนี้จะพาไปล่องแก่งสนุกๆ ที่  The Chill Resort @ Nakornnayok เป็นทั้งที่พักแถมยังมีล่องแก่งให้เราได้เล่นอีกด้วย จะมันส์แค่ไหน ตามมาดูกัน!!!

The Chill Resort เป็นรีสอร์ทติดแม่น้ำ ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ มีบ้านพักหลากหลายรูปแบบ ทั้งเรือนไทยริมสายธาร ห้องพักสไตล์โมเดิร์นในสวน บังกะโลไม้โอบล้อมด้วยขุนเขาธรรมชาติ และเต็นท์กลางสนาม ทุกห้องสะอาด เป็นส่วนตัว แถมยังลงเล่นน้ำในแก่งส่วนตัวซึ่งติดกับรีสอร์ทได้อีกด้วย ดีมากๆ

ห้องพัก

เรือนติดน้ำ

สำหรับใครที่อยากพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ได้ยินเสียงธารน้ำทั้งคืนต้องห้องนี้เลย เรือนติดน้ำ เป็นห้องพักสุดสวีท ตกแต่งแนวคลาสสิกด้วยเฟอร์นิเจอร์ลายดอกไม้ ภายในมีชุดโต๊ะจิบกาแฟ สามารถมองเห็นสายน้ำได้จากภายในห้องพัก ด้านหน้าห้องพักมีระเบียงส่วนตัวและอ่างอาบน้ำชมดาว ราคาอยู่ที่ 3,600 บาท / คืน

California Room

ส่วนใครที่มากับครอบครัว ต้องการความเป็นส่วนตัว อาจจะจองห้องนี้ก็ได้ ห้องพักแบบโมเดิร์นขนาดใหญ่สีขาว ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่หรูหรา เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัวที่ต้องการความทันสมัยและความสะดวกสบาย ราคาห้องใหญ่อยู่ที่ 4,200 บาท/ คืน ไม่แพงด้วย

ถ้าอยากนอนห้องพักที่ไม่กว้างไป มากับคนรักหรือเพื่อนจำนวนไม่เยอะ อาจจะพักเป็นห้องธรรมดา ชื่แต่ละห้องก็ตามนั้นเลย เพราะส่วนใหญ่จะเป็นชื่อเรียกของสีต่างๆ ราคาไม่แพงด้วยนะ คืนละ 1,900 บาท ห้องสวย สะอาด น่านอนมากๆ 

ราคาห้องพักต่างๆ รวมอาหารเช้าแล้วน้า เพื่อนๆ สามารถทานอาหารเช้าได้ตั้งแต่ 7 โมงเช้า จะทานในห้องโถงใหญ่หรือทานริมน้ำ เสพบรรยากาศชิลล์ๆ แล้วแต่ความต้องการเลย 

ทานอาหารเช้าเสร็จ เราก็ลุยกันเลย อย่างที่บอกว่าที่นี่มีบริการติดต่อล่องแก่ง เราไม่พลาดแน่นอน ไหนๆ ก็มาทั้งที ขอไปล่องแก่งหน่อยละกัน ราคาอยู่ที่ 1,000 บาท เล่นได้จำนวน 10 คน ล่อง ส่วนแม่น้ำที่เราจะล่องกันคือแม่น้ำนครนายก โดยจุดเริ่มต้นของการล่องแก่งแม่น้ำนครนายกอยู่ที่บริเวณสะพานท่าด่าน เราจะล่องเรือไปเรื่อยๆประมาณ 8 กิโลเมตร ราวๆ 1 ชั่วโมง บอกเลยสนุกมาก

สำหรับใครที่อยากมาพักผ่อนชิลล์ๆที่นครนายก 2 วัน 1 คืน แบบพวกเรา แนะนำให้มาพักที่  The Chill Resort @ Nakornnayok  ราคาไม่แพง อาหารอร่อย แถมบรรยากาศดีสุดๆ ช่วงหน้าฝนแบบนี้นะ เย็นสบาย หายเครียดแน่นอน แถมมีกิจกรรมสนุกๆ ให้เราได้ทำกัน คุ้มมาก ใครที่อยากชมคลิปแบบจัดเต็ม สามารถเข้าไปดูได้ที่เพจ ปันโปรHOPPER  คราวหน้าจะพาไปที่ไหน กดติดดาวไว้เลยจ้า

ติดตามรายละเอียดห้องพักได้ที่
Facebook Page : The Chill Resort at Nakornnayok
Website : www.chill-nakornnayok.com
เบอร์ติดต่อ : 081 847 4501

รีวิวเขื่อนขุนด่านปราการชล นครนายก : https://bit.ly/2ukoR7A

Author

ชอบเอาตัวเองไปอยู่ในเฟรมภาพที่มีโลเคชั่นสวยๆ

Write A Comment

%d bloggers like this: