คิดถึงอาหารฝีมือแม่จัง 😘 

💓 มาย้อนความทรงจำวัยเด็กด้วยเมนูโปรดฝีมือแม่ที่ Sundays กัน ใกล้จะถึงวันแม่แล้วทางร้านเลยเริ่มพูดคุยกันว่า วันแม่นึกถึงอะไรกันบ้าง ปกติแม่เราทำอะไรให้กินบ้างนะ ชอบฝีมือแม่เมนูไหนมากที่สุด จึงออกมาเป็น 4 เมนูพิเศษ ต้อนรับวันแม่ ซึ่งเป็นเมนูลับเฉพาะ ที่แม่ทำให้ในวัยเด็กของหุ้นส่วนร้านแต่ละคน ทุกเมนูเลยมีสตอรี่ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วย ยิ่งพอเป็นเมนูที่แม่ทำให้กินจริงๆ ยิ่งรู้สึกอบอุ่น พอได้ฟังเรื่องที่มาจากคุณจ๋าแล้ว ทำให้รู้สึกว่าคิดถึงอาหารฝีมือแม่จัง ส่วนถ้าวันแม่ปีนี้ใครยังไม่รู้ว่าจะพาแม่ไปกินข้าวที่ไหน แนะนำที่ Sundays เล้ยยย 

⭐ เมนูวันแม่ วันนี้ – 31 ส.ค. 61 (เสาร์-อาทิตย์ จะมีเมนูพิเศษเพิ่มขึ้นอีก)

📆 เปิดทุกวัน เวลา 11:00 – 22:00 น.

📍 ทองหล่อ 13

📞 ติดต่อ : 061-928-2664

บรรยากาศในร้านน่ารักมากกกกกกก สีสันสดใสด้วย

ข้าวไก่อบ แม่อิ๋ว (190 บาท)

เมนูนี้เป็นเมนูที่ปกติจะมีขายที่ร้านอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่เป็นสูตรของคุณแม่อิ๋ว และเป็นเมนูเด็ดประจำบ้านที่กินมาตั้งแต่เด็ก เลยได้มาอยู่ในเมนูวันแม่ด้วย ไก่อบใช้ น่องไก่ติดสะโพก กับ น้ำเกรวี่ น่องไก่ชิ้นโต เนื้อนุ่ม เปื่อยกำลังดี กินกับน้ำเกรวี่คือเด็ดเลย แนะนำให้เอาน้ำเกรวี่มาคลุกกับข้าว อร่อยมากกกกก

เหนียวโร่วเมี่ยน หม่าม้า (290 บาท)

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อลาย เมนูประจำบ้านคุณอิง ด้วยความที่แม่คุณอิงเป็นคนไต้หวันแท้ๆ รสชาติของเมนูนี้เลยออกมาเป็น สไตล์จีนไต้หวัน เนื้อลายตุ๋นจนเนื้อมีความนุ่ม ไม่เหนียว ตัวเส้นมีความหนึบๆ ด้วยความที่ไม่ค่อยได้กินอาหารไต้หวัน เลยรู้สึกว่ามีความแปลกๆ อยู่ แต่ตัวน้ำซุปเนี่ยชอบนะ มีความจัดจ้านอยู่

หมูสองชั้นทอด แม่จุ๋ม (150 บาท)

เมนูหมูสองชั้นทอด เป็นเมนูสูตรบ้านคุณเจน เสิร์ฟพร้อมกับข้าวสวยรูปหัวใจ ที่คุณแม่รีเควสมาเองเลยว่าต้องเป็นรูปหัวใจเท่านั้นนน ตัวหมูทอดมีความมันแบบพอดีๆ ไม่ได้เยอะมากเกินไป กินคู่กับน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด อร่อยมากกกๆ

ปอเปี๊ยะ มามี้ (125 บาท)

เมนูนี้คุณจ๋าบอกว่า เป็นเมนูสูตรบ้านคุณหนิง ซึ่งลูกๆ บ้านนี้ชอบให้คุณแม่ทำปอเปี๊ยะให้กินกันมากๆ ตัวไส้เป็นวุ้นเส้นหมูสับ มาพร้อมกับน้ำจิ้มรสชาติจัดจ้าน เรียกว่าเป็นเมนูโปรดประจำบ้านได้เลยเหมือนกัน

Lola (180 บาท)

สตรอว์เบอร์รี่ และ เปปเปอร์มินต์โซดา แก้วนี้รสชาติออกเปรี้ยวหวาน เน้นสดชื่น ใครอยากกินแบบซ่าส์ๆ แก้วนี้เลย

Cha-Thai (150 บาท)

ชาไทยรสชาติดั้งเดิม ที่ร้านต้มเองเหมือนเดิม เสิร์ฟมาพร้อมกับ น้ำแข็งชาไทย พอเทรวมกันแล้ว รสชาติชาไทยตอนแรกจะยังไม่ค่อยเข้มข้น ชามีความหอม หวานมัน ถ้าใครชอบแบบเข้มๆ แนะนำให้คนแก้วจนน้ำแข็งละลายสักนิดหนึ่งก่อน รสชาติจะเข้มข้นแบบกำลังดีมากขึ้น

Author

ชอบเครื่องสำอาง ขอให้ได้ซื้อมาครอบครองแค่นี้แฮปปี้ละ :)

Write A Comment

%d bloggers like this: