มีลูกบอกลูก มีหลานบอกหลาน
ใครยังว่างๆ พาเจ้าหนูน้อยตัวยุ่งไป “Safari world” กันมั้ยยยยย
ลด 50% เฉพาะวันเด็กนี้เท่านั้นนะ!


ค่าเข้าสวนสัตว์

Safari World
โซน Safari Park ขับรถมาชมสัตว์ได้เลยนะ

สำหรับวันเด็กที่ 12 ม.ค. นี้ น้องๆ ที่สูง 100-140 ซม. จะได้ลด 50% เหลือใบละ 290.- (จากปกติ 580.-) ลดกันครึ่งๆ แถมยังเข้าได้ทั้งโซน Safari Park + Marine Park คุ้มมั่ก! ส่วนเด็กคนไหนที่สูงเกิน 140 ซม. ต้องซื้อบัตรในราคาผู้ใหญ่ (680.-) จ้า แอบกระซิบว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นของ SCB เมื่อคุณพ่อคุณแม่ใช้บัตร SCB Family Plus ซื้อบัตรเข้าสวนสัตว์ 2 ใบ (ราคา 1,360 บาท) ก็จะได้แถมฟรีอีก 1 ใบค่าาา โปรโมชั่นถึงสิ้นเดือน ก.พ. 62 เท่านั้นน้า รีบไปกัลๆ


แล้วข้างในมีอะไรให้ชมบ้าง?

หลักๆ ที่นี่จะแบ่งเป็น 2 โซนคือ “ซาฟารีปาร์ค” ที่เราสามารถขับรถดูสัตว์ได้เอง และ “มารีนปาร์ค” ที่เป็นสัตว์น้ำและสัตว์อื่นทั่วไปให้เราเดินดูตามใจชอบsafari world

ซึ่งในแต่ละวัน ก็จะมีการแสดงพิเศษจากสัตว์ต่างๆ หลากหลายมาก รวมถึง Spy War สงครามจารกรรมสุดคลาสสิค ที่ตอนเด็กๆ เราเคยได้ดูแบบไหน ตอนนี้ก็เหมือนเดิมเลย ได้ย้อนวัยเด็กไปอีกแบบนะ 😂safari world


ทีเด็ดอะไร ห้ามพลาดเลย!

แน่นอนว่าโชว์โลมาเรายกให้เป็น The Best เลยค่า เราจะได้เห็นการแสดงน้องโลมา 4-5 ตัว ที่มาโชว์ความสามารถพิเศษแบบเน้นๆ สนุกสนานจนครองใจใครหลายคน บอกเลยว่าถ้าใครอยากจะดูโชว์นี้ ให้รีบไปก่อนเวลานะ เพราะคนเยอะมั่ก! แต่ไม่แนะนำให้นั่งบริเวณด้านหน้านะคะ เพราะอาจจะโดนน้ำกระเด็นใส่ระหว่างโชว์ได้น้าา

safari world

ต่อด้วยน้องวัวทะเล Manatee ที่อยู่ในแทงค์น้ำขนาดใหญ่ ซึ่งน้องก็จะว่ายไปว่ายมา แวะมากินผักบ้าง แล้วก็กลับไป ถึงน้องจะไม่มีกิจกรรมอะไร แต่รู้อีกที เราก็ยืนดูน้องไปหลายนาทีเลยค่ะ 555+

safari world

ปิดท้ายด้วยการไปให้อาหารยีราฟ ก็ท้าทายความกล้าไม่เบา เพราะหลายคนถึงแม้จะบอกว่าไม่กลัวยีราฟ แต่พอน้องแลบลิ้นที ก็มีตกใจกันบ้าง555+ แต่ไม่ต้องห่วงนะ น้องไม่ทำอันตรายอะไรใดๆ แน่นอนค่า แค่ต้องระวังน้ำลายยีราฟกันนิดนึงเนอะ 

safari world


ถ้าอยากรู้ว่า Safari World อยู่ส่วนไหนของกรุงเทพฯ
ก็ไปตาม Google Maps ได้เลยจ้าาาา ไม่มีหลงแน่นวลลลล

ไปกันได้ทุกวันเลยจย้าา
ซาฟารีปาร์ค เปิดบริการ 9:00-16:30 น.
มารีนปาร์ค เปิดบริการ 9:00-17:00 น.
ไปกันนนน~

— ขอบคุณข้อมูลจากเฟซบุ๊ค Safari World —

Author

just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)

Write A Comment

%d bloggers like this: