“เครื่องทำเล็บ” “Miniso” “ทำเล็บ”

ใครชอบทำเล็บต้องฟังทางนี้
Miniso เขามีเครื่องอบเล็บมินิ จิ๋วแต่แจ๋วมาให้ลองใช้กันแล้วจ้า
มาค่ะสาวๆ เดี๋ยวเราจะมารีวิวให้ฟังว่าควรค่าแก่การซื้อมาไว้ติดบ้านหรือไม่
จะคุ้มไม่คุ้มอะไรยังไง รอติดตามได้เลย


เริ่มกันที่ขั้นตอนแรก นั่นก็คือการไปซื้อเครื่องทำเล็บนั่นเอง ซึ่งเจ้าเครื่องนี้จะตั้งอยู่ที่โซนด้านหน้าของร้าน บริเวณเดียวกับแปรงล้างหน้า สีชมพูอ่อนน่ารักสดใส ใช่แล้ว อันนี้แหละคว้ามาโล้ดดด! (ราคา 359.-)

เมื่อแกะกล่องออกมา ก็จะเป็นหน้าตาแบบนี้เลย ด้านล่างจะเป็นที่ไว้ให้เพื่อนๆ วางมือลงไป สีขาวด้านบนจะเป็นที่ระบายอากาศจ้า ส่วนใต้เครื่องจะมีแผงไว้ใส่ถ่านเพื่อให้เครื่องทำงาน ซึ่งต้องใส่ถ่าน AAA ทั้งหมด 3 ก้อน จะยี่ห้อไหนก็ได้หมด พร้อมด้วยปุ่มเลื่อนเปิด-ปิดไฟรังสีอินฟาเรด เอ้อ ไม่ธรรมดาเด้อ 

หลังจากใส่ถ่านเสร็จก็เป็นอันพร้อมใช้งาน ไปค่ะทาเล็บกัน รอบนี้เราเลือกใช้ยาทาเล็บของมินิโซเช่นกันจ้า ช่วงนี้เขามีโปรซื้อ 1 แถม 1 อยู่แหละ คุ้มๆ เนื้อสีถือว่าโอเคอยู่น้า ไม่บางหรืออ่อนเกินไปแล้วก็ไม่เหลวจนต้องทาทับหลายรอบด้วย เริ่ดค่ะเริ่ด

เมื่อทาครบทุกเล็บที่ต้องการ ก็นำมือของเราไปวางบนเครื่องได้เลยจ้า แต่ว่าต้องลงน้ำหนักมือบนเครื่องด้วยนะคะ กดลงไปเบาๆพอให้มีการสัมผัส เพราะว่าแค่วางมือเฉยๆ เครื่องไม่ทำงานนะ กดค้างไว้ประมาณ 5-10 นาที ใช้เวลานานหน่อย แต่เพื่อความสวยแค่นี้สบายมาก เน้อะ~ 

ครบเวลาปุ๊ป เราก็จะได้เล็บสวยๆ ปั๊ป! โอ้ย คือง่ายและรวดเร็วกว่าไปร้านทำเล็บอีกค่ะซิส ทำสองข้างใช้เวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเลยนะ แถมถูกกว่ากันตั้งเยอะ อยากเพิ่มลูกเล่นอะไรลงบนเล็บของเรา จะทาแปลกแหวกแนวแค่ไหนก็ย่อมได้ สั่งได้ดั่งใจ นั่งทำไปดูซีรีส์เกาหลีไปได้ด้วย ชิวเวอร์~

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน? ขั้นตอนไม่ยากเลยใช่มั้ย แถมยังใช้เวลาทำไม่นานอีกด้วย
มีเวลาเหลือพอไปเติมความสวยอื่นๆ ได้อีกต่างหาก
เพราะความสวยรอไม่ได้ จะสวยทั้งที เล็บก็ต้องสวยเหมือนกันนะคะสาวๆ
เห็นแล้วอย่าอยู่เฉย ไปซื้อมาลองทำกันได้ที่ Miniso ทุกสาขาน้า

Author

Write A Comment

%d bloggers like this: