10 ไอเทม น่าซื้อจาก หนังดัง
ที่จะทำให้ทุกคนอยากมีไว้ครอบครอง
จะมีไอเทมอะไรน่าสอยบ้าง ตามมาดูกันเลย ~


1. Splitter หูฟัง
Begin Again

หนังรักโรแมนติก กับ ฉากที่แดน และเกรตต้า แชร์เพลงให้อีกฝ่ายฟัง ผ่านตัว Splitter หูฟัง ที่ช่วยแยกช่องต่อหูฟังออกเป็น 2 ฝั่งได้ง่ายๆ แล้วเดินฟังเพลงไปด้วยกันท่ามกลางมหานครนิวยอร์ค แสงสีที่เข้ากับทำนอง สุดแสนจะเพลินตาเพลินใจ การได้ฟังเพลงที่เราชอบไปพร้อมๆ กับคนที่เราชอบ มันฟินมาก เชื่อสิ!

ตามไปสอย : ร้านขายอุปกรณ์ Electronics 


2. ผ้าพันคอไหมพรม
Harry Potter

แม้เมืองไทยจะไม่ใช่เมืองหนาว แต่เชื่อว่าหนึ่งในไอเทมกันหนาว จากหนังดัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ เป็นของที่ใครๆ ก็คงอยากมีเก็บไว้เป็นที่ระลึก โดยเฉพาะผ้าพันคอไหมพรม สีเหลือง แดง จากบ้านกริฟฟินดอร์ ที่เป็นบ้านของนักแสดงหลักทั้งสาม สาวกพ่อมด แม่มดต้องไม่พลาด มีไว้สักผืนไม่เสียหลายจ้าาา 

ตามไปสอย : www.shopee.com


3. เม้าส์ปากกา Wacom
Freelance ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ

สายกราฟิกต้องไม่พลาด คาดว่าต้องมีแทบทุกคนอย่าง เม้าส์ปากกา ที่ในเรื่องฟรีแลนซ์ จะเห็นว่าพระเอกต้องใช้ทำงานอยู่ตลอดเวลา กับ Wacom รุ่น Intuos Pro รุ่นเก่า แผ่นใหญ่โต อาวุธคู่กาย ที่แม้กระทั่งหลับ มือยังจับเม้าส์ปากกาอยู่เลยจ้า ยอมใจสายฟรีแลนซ์จริงๆ 

ตามไปสอย : https://www.wacom.com/th-th/products/pen-tablets/wacom-intuos


4. กระเป๋าผ้า
Friend Zone

ใครเพิ่งไปดูหนัง Friend Zone มาจะสังเกตได้ว่า ปาล์ม และ กิ๊ง ใช้ถุงผ้า กระเป๋าผ้า และไม่ขอรับถุงพลาสติก เวลาซื้อของตลอด รักษ์โลกสุดๆ เป็นเทรนด์ที่ดี ที่ควรเอาเป็นแบบอย่าง แถมในกองถ่ายเอง ก็ไม่ใช้พลาสติกที่ใช้แล้วทิ้ง สมกับเป็นหนังดังยุคใหม่จริงๆ 

ตามไปสอย : https://www.actionaid.or.th/product/46125/กระเป๋าผ้ากระสอบ


5. iPhone by Apple
Steve Jobs

หนังที่เล่าถึงเบื้องหลังก่อนที่ สตีฟ จ็อบส์ จะขึ้นเวทีเปิดตัวสินค้าที่เปลี่ยนชีวิตเค้าไปตลอดกาล ทำให้รู้สึกฟินกับไอเทม อย่าง iPhone เทคโนโลยีมือถือที่ใครๆ ก็รู้จัก ในหนังอาจจะไม่ได้เจาะลึกประวัติส่วนตัวของจ็อบส์ แต่ใครที่เป็นสาวกแอปเปิ้ล ต้องไม่พลาด ไปสอยไอโฟนสักเครื่องคงจะดีไม่น้อย

ตามไปสอย : https://www.apple.com/th/iphone/


6. Sony Walkman
Guardians of The Galaxy

หนึ่งในอาณาจักรหนังมาร์เวล ใครที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ คงจำได้ว่า ตัวเอกของเรื่องมีเทปที่ชอบฟังผ่านเครื่องวอล์คแมน และเครื่องนั้น มันคือ Sony Walkman tps-l2 ช่วง 80’s ของโซนี่ เป็นต้นกำเนิดเครื่องเล่นเพลงพกพาเครื่องแรกของโลก ว้าวสุดๆ ไปเลย

ตามไปสอย : www.ebay.com


7. วอลเล่ย์บอล
Cast Away

ใครจะคิดว่าลูกวอลเล่ย์บอล ที่มีชื่อว่า “วิลสัน” ตามชื่อค่ายผลิต คือ เพื่อนเพียงหนึ่งเดียว หลังพระเอกของเรื่อง Cast Away ต้องติดเกาะ เพราะอุบัติเหตุเครื่องบินตก หนังสุดคลาสสิก แต่ทำให้เรากลับเสียน้ำตาให้กับเจ้าลูกกลมๆ นี้ได้ ใครดูแล้วรู้สึกอินและประทับใจในความสัมพันธ์ระหว่างพระเอกและวอลเล่ย์บอลลูกนี้ มีเก็บไว้สักลูกคงดีไม่น้อยน้าาา

ตามไปสอย : https://www.lazada.co.th/products/wilson-official-avp-outdoor-game-volleyball-size-5-i125028346-s131060002.html?laz_trackid=2:mm_150051165_51252836_2010202870:clk5h31dt1d5qn95ipopdr


8. NIKE AIR JORDAN 1 HIGH
SPIDER-MAN “INTO THE SPIDER-VERSE”

สายไนกี้ต้องโดน กับ รองเท้าที่ สไปดี้ ใส่ในการ์ตูนเรื่อง SPIDER-MAN “INTO THE SPIDER-VERSE” และมีชื่อเล่นว่ารุ่น ORIGIN STORY นั่นเอง! สีสุด ICON อย่างสี CHICAGO ขาวแดงสุดแจ่ม ใครชอบแบบเท่ๆ ต้องมีไว้ครอง แต่ของก็มีจำกัดมากๆ หลังจากเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาได้เปิดตัว ได้รับกระแสอย่างถล่มทลาย จนของหมดเกลี้ยง ใครที่อยากได้ให้ติดตาม Nike อย่างใกล้ชิด เผื่อเอาเข้ามาจำหน่ายอีกรอบ จะได้ไม่พลาดจ้าา


9. Nike Cortez
Forrest Gump

Nike Cortez คือ หนึ่งในรุ่นที่ขายดีที่สุดตลอดกาลของแบรนด์ หลายคนคงคุ้นเคยกับรองเท้าวิ่งรุ่นนี้กันดี จากหนังชีวิตชื่อดัง อย่าง Forrest Gump ตัวเอกอย่างฟอร์เรสต์ได้ใส่รองเท้าไนกี้รุ่นนี้ออกวิ่ง ข้ามรัฐจากรัฐอลาบามา ไปจนถึงรัฐทางตะวันตกเฉียงใต้ของอเมริกา พีคสุดๆ เป็นหนังสร้างแรงบันดาลใจดี๊ดี รองเท้าคู่นี้ก็ควรมีไว้ สีคลาสสิก ใส่ได้ทุกสถานการณ์ ต้องไปโดน

ตามไปสอย : https://store.nike.com/th/th_th/pw/cortez-รองเท้า/8iqZoi3


10. Nikon FM2n
Encounter หัวใจพบรัก

ปิดท้ายด้วยซีรีส์หนังรัก ที่กำลังออนแอร์ช่อง 7 อยู่ในตอนนี้ ที่มาพร้อมกับไอเทมเท่ๆ อย่างกล้องฟิล์ม ที่พระเอกจินฮยอก ใช้ถ่ายภาพ นางเอกชาซูฮยอน และ Nikon FM2n เป็นกล้องที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดี แข็งแรงทนทาน อย่างในซีรีส์ แม้จะเกิดอุบัติเหตุกับตัวกล้อง แต่ก็ยังใช้งานได้อยู่ เป็นกล้องเก่า แต่คลาสสิกเวอร์ เป็นอีกไอเทมของคนชอบถ่ายรูปที่น่าสนใจไม่แพ้ไอเทมอื่นเลยจ้าาา ~

ตามไปสอย : https://www.siamklongfilm.com/products/nikonfm2n8?variant=40861846477


ดูหนังแล้วถูกใจไอเทมไหนเป็นพิเศษ
ต้องหาซื้อมาเก็บไว้เป็นเจ้าของบ้าง
อย่ารอช้า ไปตามซื้อกันเลยจ้า ~

Author

มนุษย์ Content ผู้แพ้คาเฟอีน และรักการเดินทาง

Write A Comment

%d bloggers like this: