📣 เปลี่ยนใจมันยาก เปลี่ยนมาเป็นรายเดือน…ง่ายกว่าเยอะ~
📱 ซื้อ Samsung Galaxy J2 Prime แค่ 490 บาทเอ๊งงง ช้อปออนไลน์ ผ่าน AIS Online Store ซื้อเล้ย คลิก http://m.ais.co.th/PunPromotion
💬 แค่เปลี่ยนจากเติมเงินมาเป็นรายเดือน ก็ได้มือถือราคาถูกไปครอบครองแล้วนะ รู้ววยัง..

🤔 3 ข้อต้องรู้ววก่อนพลาดโปรดี๊ดีย์
📲 โปรฮอตๆ ลูกค้า AIS One-2-Call! แค่มียอดใช้งาน 300.- ขึ้นไป และใช้งานมาแล้ว 1 ปี แล้วเปลี่ยนเป็นรายเดือน รับสิทธิ์ ซื้อ Galaxy J2 Prime ในราคาพิเศษไปเล้ยยย🏠 สะดวกสบายเว่อร์ๆ ซื้อผ่านเว็บไซต์ AIS Online Store ที่เดียวจบ แล้วรอรับมือถือมาส่งถึงบ้านแบบชิลๆ เลย ไม่ต้องเสียเวลาไปช้อป ชีวิตดี๊ดีอ่าาาา
😻 สมัครแพ็กเกจรายเดือนเริ่มต้น 499.- ได้ใช้เน็ตแบบ Unlimited ความเร็ว 4 Mbps ฟินขั้นสุด เพราะยังได้โทรฟรีในเครือข่าย นาน 12 ชม. ไปอี้กกก

📅 วันนี้ – 31 ก.ค. 61
📍 เฉพาะช่องทาง AIS Online Store เท่านั้น รีบๆ ก่อนของจะหมดน้า

🎯 ขั้นตอนที่ 1 : เข้ามาที่เว็บ AIS Online Storehttp://m.ais.co.th/PunPromotion จะแสดงหน้าจอแบบนี้เลย สามารถอ่านรายละเอียดเงื่อนไขต่างๆ ได้เลยน้า 
จากนั้นกดเพิ่มสินค้า Samsung Galaxy J2 Prime ใส่ตะกร้า เพื่อซื้อเครื่องในราคา 490.- ได้ทันทีค่า

🎯 ขั้นตอนที่ 2 : ระบบจะแสดงหน้าจอตรวจสอบข้อมูล เพื่อรับสิทธิ์ต่อไปจ้า

 เพื่อนๆ ต้องกรอกข้อมูลหมายเลขโทรศัพท์, ชื่อ-นามสกุล และหมายเลขบัตรประชาชน ให้ถูกต้องนะคะ โดยเป็นหมายเลขในระบบ AIS One-2-Call! ที่ตรงตามเงื่อนไขค่ะ

 กรอกรหัส OTP ที่ส่งมายังเบอร์มือถือ เพื่อยืนยันความเป็นเจ้าของ หลังจากนั้นทำตามขั้นตอนจนเสร็จสิ้น ชำระค่าเครื่องเสร็จสมบูรณ์ได้เลยน้า จ่ายบัตรเครดิตก็ได้ด้วยแหละ สบายสุดดด

🎯 ขั้นตอนที่ 3 : รอรับโทรศัพท์แบบชิลๆ เลย โดยจะมีเจ้าหน้าที่จัดส่งมาให้ตามที่อยู่ที่แจ้งไว้เลยจ้าาาา คือบับง่ายจริงอ่าาาา

📱 Galaxy J2 Prime เครื่องนี้แค่ 490.- เองอ่ะเทอ อยู่บ้านก็ช้อปได้ สเปคก็เริ่ด แถมยังถูกขนาดนี้อีก พลาดไม่ได้นะตัวววว

Author

Write A Comment

%d bloggers like this: