โลกเรามาถึงจุดที่…
เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสมกันแล้วค่ะคุณ!!
กับ Heineken 0.0 ที่เข้าไทยมาให้ดื่มแล้วจ้าาา 🍻


จริงๆ วงการตลาดเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ คือมีมานานแล้วเหมือนกันนะ ตั้งแต่ประมาณ 5-6 ปีก่อนได้ ที่หลายแบรนด์เริ่มหันมาสนใจกลุ่มคน Millennial (กลุ่มคนระหว่าง Gen Y และ Z) และเริ่มมีการแข่งขันสูงขึ้น เลยทำให้ไฮเนเก้นเอง ก็มีความซุ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์แบบไม่มีแอลกอฮอล์ออกมาเป็นเวลากว่า 7 ปี จนได้เป็น Heineken 0.0 ที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เลยซักนิดเดียว!

Heineken


จุดเด่นของเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์

ความน่าสนใจเครื่องดื่มตัวนี้คือ “กระบวนการผลิต” ที่ได้ใส่เอกลักษณ์ความเป็นไฮเนเก้นลงไปอย่างเต็มที่ แต่ในขณะเดียวกันก็มีการคัดแยกส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ออกมา ทำให้เหลือไว้แค่กลิ่นผลไม้ และมอลต์เท่านั้น เก๋มั่กกกกกก

และด้วยความที่ไร้แอลกอฮอล์ ก็เลยทำให้เราสามารถดื่มเจ้าไฮเนเก้นตัวนี้ในเวลาไหนก็ได้ จะระหว่างวัน หลังออกกำลังกาย หรืออยากสังสรรค์เล็กๆ ยามดึก ก็สามารถทำได้หมด เพราะไฮเนเก้นตัวนี้สามารถซื้อได้ตลอดทั้งวัน ไม่จำกัดเวลา รับประกันว่าไม่มีเมาอย่างแน่นอนนน ~

นอกจากนี้ยังมีความใส่ใจสุขภาพของนักดื่มอย่างเราๆ ด้วยการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ และไม่เติมน้ำตาลหรือสารให้ความหวานเลย ทำให้เจ้าขวดนี้ให้พลังงานแค่ 69 แคลอรีต่อขวด เท่านั้น ดีงามมมมมม


อยากลองแล้ว จะหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

ปัจจุบัน Packaging ของเจ้าตัวนี้ มีขายขนาดเดียว 330 มล. เลือกได้ทั้งแบบกระป๋อง หรือขวดแก้ว ใครถนัดแบบไหนก็จัดได้เลย ราคาขายปลีกจะแตกต่างกันไป อยู่ที่ประมาณ 38-39 บาท จ้าาา โดยเริ่มวางขายแล้วตามร้านค้าชั้นนำ ใครอยากลองชิมก็ลองตามหากันดูได้!

Heineken
ขอบคุณภาพจาก Beerconnoisseur

ต่อไปเวลาปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนๆ ก็สบายหายห่วง เลือกเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ได้เหมือนกันนาจา สามารถขับรถกลับบ้านได้ไม่มีปัญหาแล้นนน

— ขอบคุณข้อมูลจาก BrandInside และ BrandBuffet —

Author

just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)

Write A Comment

%d bloggers like this: