ยังไม่หนาวเท่าไหร่…พาไปเล่นสวนน้ำดีกว่า!
Cartoon Network Amazone ร่วมกับบัตรเดบิต SCB
จัดโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ “1 แถม 1” ไปเล้ยยยย
เปิดตี้นัดเพื่อน รวมก๊วนไปสนุกกันเต๊อะ


Cartoon Network Amazone สวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์คแห่งแรกของโลก ตั้งอยู่ที่อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ใกล้กับพัทยานิดเดียว ถ้าขับรถไปจากกรุงเทพฯ สัก 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว ภายในประกอบด้วยโซนต่างๆ ให้เลือกเล่นมากกว่า 10 โซน จะไปกับครอบครัวก็เพลิน ไปกับแก๊งเพื่อนก็สนุกสนานเวอร์  และสำหรับเด็กเล็ก ก็มีโซนเฉพาะที่จะได้พบกับเหล่าพาวเวอร์พัฟฟ์เกิร์ลส์ กัมบอล ดาร์วิน และตัวละครสุดโปรดจากการ์ตูนเน็ทเวิร์คอีกมากมายในการ์ตูนนิวัล สนามเด็กเล่นทางน้ำขนาดใหญ่ที่มีลูกเล่นมากกว่า 150 อย่าง


Cartoon Network Amazone

มาเริ่มความสนุกกันที่ Alien Attack เกาะให้แน่นแล้วกรี๊ดให้สนั่น สไลเดอร์หักโค้งเข้าไปในกระสวยอวกาศรูปเอเลี่ยนทั้ง 3 ตัว บนชั้นสูงสุดที่ระดับ 82 ฟุตของโซนเบ็นเท็น ออมนิเวิร์สในตำนาน ท่องปะทะกับมุมหักลดคดเคี้ยวพร้อมหัวเจ็ทพ่นน้ำดันคุณขึ้นสูงต้านแรงโน้มถ่วง อยากรู้ว่าหนุกขนาดไหนดูจากคลิปพี่โอ้ได้น้า 555


มาต่อกันที่ Cartoonival Zone เครื่องเล่นสไลด์คอมเพล็กซ์สไตล์สนามเด็กเล่นน้ำรวมดาราการ์ตูนเน็ทเวิร์คที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย มีลูกเล่นที่จะได้เล่นน้ำสนุกถึงใจขั้นสุดถึง 150 ชิ้น ลื่นกันมันส์สไลด์ลงท่อจบแบบซู่ซ่าที่ปลายราง พร้อมรับสายน้ำใหญ่ที่เทลงมาจากถัง Splash Bucket ถึงสองฝั่งเปียกชุ่มฉ่ำสุดๆ ใหญ่แค่ไหนลองดูจากคลิปประกอบเลยค่า แอดดูแล้วอยากไปเล่นเลยยยยย


ถ้าจะเล่น Omnitrix ก่อนอื่นจะต้องขึ้นไปที่ชั้นสูงสุดของโซนเบ็นเท็นออมนิเวิร์สที่ความสูง 82 ฟุต ประจำที่ในแพแล้วล่องไปตามทางคดเคี้ยวไปมาเข้าสู่อุโมงค์ที่ไม่สามารถปล่อยมือได้เลย และทิ้งดิ่งลงสู่ภายในออมนิทริกซ์ โดมน้ำขนาดใหญ่ที่สุดในโลก!


สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเดบิต SCB

Cartoon Network Amazone

ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ 1 แถม 1 แค่ชำระเงินด้วยบัตรเดบิต SCB
ราคาปกติ 1,290.- เฉลี่ยแล้วเหลือคนละ 645.- เท่านั้น
ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 61
แต่โปรนี้จำกัดเฉพาะคนไทย และผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย
ถ้าอยากได้โปรนี้ต้องไปซื้อที่หน้าสวนน้ำเท่านั้น ส่วนซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ร่วมรายการนาจา
แถมยังซื้อได้ไม่จำกัดจำนวนอีกด้วย คุ้มมากจีจี


ถ้าใครกลัวว่าไปไม่ถูก ก็ตามแผนที่แนบนี้ไปได้เลยยยยย….

ขอบคุณภาพประกอบจาก : https://www.cartoonnetworkamazone.com

Author

รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3

Write A Comment

%d bloggers like this: