ใครอยากไปเที่ยวเกาหลียกมือขึ้น!!! นอกจากบินถูกแล้ว ป้ายติดกระเป๋ายังมีโปรลับด้วยนะ
ลงเครื่องแล้วอย่าเพิ่งรีบแกะทิ้ง โดยเฉพาะคนที่จะไปเที่ยวสวนสนุกเอเวอร์แลนด์
ไปดูกันเลยจ้า ว่าป้ายติดกระเป๋า AirAsia 
ใช้ทำอะไรได้บ้าง


3 ข้อต้องรู้
🎢 ป้ายติดกระเป๋า สามารถเอาไปลดค่าเข้า Everland ได้ 25% จาก 54,000 วอน จะเหลือแค่ 40,500 วอนเท่านั้น!! หรือจะเอาไปลดค่าเข้าสวนน้ำ Caribbean Bay ก็ได้เหมือนกันนะ
🐰 นอกจากนั้น ยังเอาป้ายไปช้อปที่ร้าน Everland Gift Shop ฟรีทันที 5,000 วอนไปเลยจ้า / ถ้าไปซื้อของที่ร้าน Olive Young ครบ 25,000 วอน ก็ได้รับของขวัญพิเศษอีก และสุดท้ายคือ รับของที่ระลึกจาก Everland ไปฟรีๆ เลยค่าา
🎟เงื่อนไขยืนหนึ่งเลยคือ ชื่อที่ป้ายติดกระเป๋ากับพาสปอร์ตต้องเป็นชื่อเดียวกันเท่านั้นนะ เอาไปให้คนอื่นใช้ไม่ได้นาจา พิเศษเฉพาะคุณเลยจริงๆ

🚀 ไฟลท์บิน กรุงเทพฯ – โซล เริ่มต้น 3,590.-
👉🏻 จองได้ที่นี่เลยจ้า >> www.airasia.com

ระยะเวลาจองที่นั่ง : วันที่ 28 ม.ค. – 10 ก.พ. 62
ระยะเวลาเดินทาง : วันที่ 28 ม.ค. – 31 ก.ค. 62

🐰 Everland Gift Shop ร้านขายของฝากสุดคิ้วท์ บอกเลยว่า ถ้าได้เข้าไป เงินบินรัวๆ แต่ถ้ามีป้ายติดกระเป๋าของ AirAsia แค่โชว์ป้ายพร้อมพาสปอร์ต  ก็รับบัตรกำนัลไปช้อปเลยฟรีๆ 5,000 วอนค่าาาา…..หู้ย อะไรจะดีย์เบอร์นี้อ่ะ

🚀 ไฟลท์บิน กรุงเทพฯ – โซล เริ่มต้น 3,590.-
👉🏻 จองได้ที่นี่เลยจ้า >> www.airasia.com 🏝 นอกจากป้ายติดกระเป๋าจะลดค่าเข้า Everland ได้แล้ว ยังลดค่าเข้าของสวนน้ำ Caribbean Bay ได้อีกด้วยนะ แค่โชว์ป้ายติดกระเป๋าพร้อมพาสปอร์ต 

🔥 ก็ลดค่าเข้าไปเลย 25% ค่าาาา
🎠 โซน European Adventure ใน Everland 
ใครดูเลขาคิมต้องกรี๊ดดดดด!!! เพราะนี่คือม้าหมุนในฉากที่พระเอกพานางเอกไปเดทที่สวนสนุก ของจริงอยู่ที่ Everland เองจ้าาา ต้องมาเล่นแล้วถ่ายรูปมุ้งมิ้งแบบคิม มี โซ น้าาา
🌳 โซน Global Fair ใน Everland 
อีกหนึ่งจุดถ่ายรูปที่คนไปเที่ยว Everland ชอบถ่ายกันจริงๆ คือ Magic tree ต้นไม้ใหญ่ สวยเหมือนหลุดมาจากเทพนิยายเลยจ้า ซึ่งในโซนนี้จะเป็นตึกแบบตะวันตก ถ่ายรูปออกมาสวยน้าาา ใครไปอย่าลืมแวะหล่ะ
🎢 โซน American Adventure ใน Everland โซนนี้มาพร้อมเครื่องเล่นเต็มพิกัด แถมมีการจัดแสดงแสง สี เสียง ที่เปลี่ยนตามฤดูกาลด้วยนาจา จะสายมันส์ สายถ่ายภาพก็มาได้โซนนี้ ลงตัวไปเลยจ้า
🌸 โซน American Adventure ใน Everland อันนี้เป็นมุมที่เห็นต้นไม้สวยมากเลยจ้าาาา ซึ่งช่วงเวลาที่บินรอบนี้ มีสิทธิ์ได้เห็นด้วยน้าาา ใครชอบบรรยากาศฟรุ้งฟริ้งแนะนำให้ไปนาจา เพราะนอกจากต้นไม้ ดอกไม้สวยๆ แล้ว สถาปัตยกรรมที่ Everland ก็สวยไม่แพ้ธรรมชาติเลยน้าาา
🐼 โซน Zootopia ใน Everland ใครชอบนุ้งสัตว์น่ารักแบบแพนด้า ก็มาโซนนี้ได้น้า มีหมีแพนด้าตัวเป็นๆ ให้ดู และนุ้งตัวอื่นๆ กว่า 2,000 ชีวิต ไม่ว่าจะเสือขาว สิงโต หรือน้องหมี ก็มีจ้า มีรถให้นั่งชมนุ้งด้วยนะ สาวสายรักสัตว์แนะนำโซนนี้เลยจ้า

🤽‍♀️ สวนน้ำ Caribbean Bay ในมุมสูงงงงง ตู้หูววว์ อลังการ ดาวล้านแปดดวงมาก น่าเล่นสุดๆ ใครบินกับ AirAsia ก็อย่าลืมเอาป้ายติดกระเป๋าไปใช้ลดนะ เที่ยวแทนแอดด้วยนะคะ ทุกคนนนนนนนนนนนน
Author

หน้าหนาวมาแล้ว...บรึ๊ยยยยยยย!!

Write A Comment

%d bloggers like this: