กองทัพ ต้องเดินด้วยของหวาน!!! 😍

🍧🍎 โอ๊ยย… After You จัดเมนูมาถูกใจชะนีที่ชอบความผลไม้ ดอกไม้ต่างๆ อย่างนี่สุด กับเมนูเปรี้ยวหวานสดชื่นอย่าง กระท้อนลอยแก้ว โรสโซดา โรสคาปูฯ มะยงชิดแฟรบเป้ แล้วไหนจะ ชีสโทสต์ ฟินๆ อีก คือเลิฟมากกกก 

📍 After You ทุกสาขา

มาเริ่มกันที่เมนูที่ใช้ “กระท้อน” เป็นหลัก ซึ่งมี 2 เมนูให้เลือกนะจ๊ะ

Kraton Loy-kaew Kakigori (155 บาท)

กระท้อนลอยแก้ว คากิโกริ บนน้ำแข็งจะมีเนื้อกระท้อนให้ด้วย ราดซอสน้ำปลาหวานเพิ่มรสชาติเข้าไปยิ่งอร่อย รสจะออกเปรี้ยวหวาน สดชื่น เหมาะกับอากาศบ้านเราสุดๆ

 

Kraton Loy-kaew Frappe (145 บาท)

กระท้อนลอยแก้วปั่น ด้านบนมีเนื้อกระท้อนชิ้นพอดีคำ รสชาติจะออกเปรี้ยวหวานเหมือนกัน ฟีลคล้ายๆ กับน้ำบ๊วย ซึ่งเราว่าอร่อยเลยนะ เป็นเมนูที่ให้ความสดชื่นได้ดีเลยแหละ

ต่อกันที่เมนูต่อไป อันนี้เป็นเมนูพิเศษที่ Shiseido x After You เป็นเมนูกุหลาบ 2 เมนู

Ultimune Rose Soda (125 บาท)

กุหลาบโซดา ใช้ โรสไซรัป เป็นหลักเลย โรยด้วยกลีบกุหลาบแห้ง แก้วนี้ถูกใจมากกกกกๆ รสปลายๆ จะรู้สึกเลยว่าเป็นกุหลาบ มีความหอมอยู่หน่อยๆ ให้ความสดชื่นได้ดีมากๆ

Ultimune Iced Rose Cappuccino (125 บาท)

คาปูชิโน่เย็น มีส่วนผสมของโรสไซรัปช่วยเพิ่มความหวานอยู่ที่เลเยอร์ชั้นล่าง ด้านบนท็อปด้วยครีมนมสด และโรยกลีบกุหลาบ

🔥 Shiseido Ultimune x After You แจก Voucher ฟรี!!!!

เพียงแค่ซื้อ Ultimune Rose Soda หรือ Ultimune Iced Rose Cappuccino ก็รับ Voucher ได้ที่ร้าน After You ฟรีๆ ไปเล้ยยย (ด่วนๆๆ มีจำนวนจำกัดนะจ๊ะ) รายละเอียดอื่นๆ ดูเพิ่มเติมได้ในรูปเลยจ้า

Mayongchid Frappe (155 บาท)

มะยงชิดปั่น แก้วนี้รสจะออกเปรี้ยวๆ หวานๆ ได้รสชาติของมะยงชิดชัดเจน จะมีความเฝื่อนปลายอยู่หน่อยๆ ด้านล่างของแก้วจะมีเจลลี่มะยงชิด ซึ่งอร่อยมากกกกก เป็นอีกเมนูที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบสุดๆ เลยแหละ

Cheddar Cheese Toast (225 บาท / Baby Size 195 บาท)

มาถึง After You ทั้งที เมนูที่จะพลาดไม่ได้ก็คือ “โทสต์” ต่างๆ มีให้เลือกหลายแบบมาก วันนี้ขอลอง เชดด้า ชีส โทสต์ ไม่เคยคิดว่ามันจะเข้ากันได้ แต่พอได้กิน โอ้โหหหห นี่แหละใช่เลย ความเค็มของชีสมันช่วยตัดความหวานของไซรัปได้ดีมาก ลดความเลี่ยนได้ในระดับนึงเลยอะ

Author

ชอบเครื่องสำอาง ขอให้ได้ซื้อมาครอบครองแค่นี้แฮปปี้ละ :)

Write A Comment

%d bloggers like this: