ว้าวว..มีของใหม่มาให้แอดลองอีกแล้ว! บลัชออนเนื้อครีม เนื้อเนียนนุ่ม สีชัดติดทน น่าตำสุดๆ จ้า


3 ข้อต้องรู้ 
 ใครที่ติดใจบลัชออนแบบฝุ่นของ 4U2 ตอนนี้เค้ามีครีมบลัชมาให้ลองแล้วน้าาา ~ รอบนี้มีมาให้เลือกถึง 9 สี มีทั้งโทนชมพู ส้ม และอมน้ำตาล บอกเลยว่าตอบโจทย์สาวๆ หลายสไตล์แน่นอน
😍 ตลับเดียวเค้าเป็นได้ทั้งปัดแก้ม ทาตา และทาปากเลยนะ 3 in 1 สุดๆ ที่สำคัญตอนนี้ลดเหลือตลับละ 179.- เท่านั้นนะ จากราคาปกติ 199.- งานนี้บอกเลยว่าของมันต้องมีค่าา!
😘 แถมยังมี Special Set ที่มาในรูปแบบดอกไม้ด้วยนะ เค้าเปิดให้จองวันที่ 1 ก.พ. นี้เน้อ ซื้อเป็นของขวัญวาเลนไลน์ให้แฟน บอกเลยมีปลื้มม! (แบบเซ็ตมีจำหน่ายที่ EVEANDBOY และช่องทาง [email protected] จำนวน 500 เซ็ตนะ และทาง www.4u2thailand.com จำนวน 300 เซ็ต) ห้ามพลาดเลยน้าา

ระยะเวลา : วันนี้เป็นต้นไป
พิกัด : EVEANDBOY ทุกสาขา

เพิ่งเข้าใหม่สดๆ ร้อนๆ เลย รีบมาตำกันเร้ววว~
ก่อนจะไปตำมาส่องสีที่แอดสวอชก่อนเลยยยหู้ยยยย~ ละมุนทุกสีเลยจ้าาา เบอร์ C1 สีชมพูนมละมุนมากอ่าา เบอร์ C2 สีออกชมพูส้มๆ ปั๋วมากค่าา เบอร์ C3 สีส้มอมน้ำตาล เบอร์ C4 สีน้ำตาลนู้ด ละมุนไปอี้กกก เบอร์ C5 สีส้มอิฐละมุนสายเกาไปอี้กก เบอร์ C6 สีน้ำตาลนู้ดมีความอมส้มหน่อย เบอร์ C7 สีแดงคือสวยมงลงมากจ้าา เบอร์ C8 สีแดงอมน้ำตาล ตุ่นๆ ดูละมุนมากอ่าา เบอร์ C9 สีแดงอมส้ม ทาแล้วบอกเลยปังงง! เอาสีไหนดีน๊าาา แอดเลยไม่ถูกเลยยย >< งั้นขอเหมาหมด 9 สีเลยละกันน้าาา ฟิ้วววว~

Author

หน้าหนาวมาแล้ว...บรึ๊ยยยยยยย!!

Write A Comment

%d bloggers like this: