ศูนย์เสียกันไปเท่าไหร่กับคำว่า “ลดราคา”

ก็นุ้ง! ก็น่ารักเกาหลีซะขนาดนี้ ยอมเสียเงินก็ได้!

เรื่อง shopping เนี่ย สำหรับสาวๆ ปันโปร คือของคู่กัน ยิ่งตอนนี้เครื่องสำอางลดราคานะไม่มีคำว่าพลาด วันนี้แอดขอมาป้ายยาสาวๆ กันหน่อยดีกว่า กับแบรนด์ 3CE ตอนนี้เค้า “ลดราคา” 50% เชียวน้า กับคอลเลกชัน 3CE Studio และ Love 3CE ไม่ว่าจะเป็น อายแชร์โดว์ ลิปสติก มาสคาร่า คุชชั่น คอนซีลเลอร์ คอลนี้ลดหมดเด้อ สาวๆ บิวตี้ทั้งหลายใครอยากได้ตอนนี้ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลีแล้ว เพราะที่ไทยเราก็มีขายจ้า

ลดราคา

ก่อนจะช้อปต้องมาทำความรู้จักแบรนด์ 3CE กันก่อนดีกว่า เอาง่ายๆ เป็นแบรนด์ที่ดังมากในประเทศเกาหลี ด้วยแพ็กเกจจิ้งที่มีความน่าใช้รวมถึงลูกเล่นและความพิเศษต่างๆ จึงได้รับความนิยมมากไม่ว่าจะออกคอลเลกชันไหนมาก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า อย่างเครื่องสำอาง เสื้อผ้า สวยน่าจัดมาครอบครองมากๆ ยิ่งตอนนี้ลด 50% ด้วยไม่ควรพลาดดด จัดโลด!

Velvet Cream Lip & Pencil

ลดราคา

ไม่รอช้ามาเริ่มกันที่ตัวแรก Velvet Cream Lip&Pencil มีทั้งหมด 7 สีด้วยกันคือ Heart , Coral moon , Chapter Pink , Warmy Warmy ,Kisses , Desperado และ Focus On ซึ่งรุ่นนี้ มี 2 แบบใน แท่งเดียว ด้านหนึ่งเป็นแบบ lips pencil และอีกด้านเป็น velvet cream ค่ะสีสวยมาก กลบสีปากมิดและติดทน ลด 50 % เริ่ดมาก

ลดเหลือ 375.- (ปกติ 750.-)

LOVE 3CE DUO SHADOW

ลดราคา

อายแชโดว์ 2 สีในหนึ่งตลับ มีให้เลือก 5 เฉดสี Piece of Cake , Stay Wild , Potion Maker , และในมือแอดที่หยิบมาคือสี Lucky Seventh , และสี Sweets เป็นเนื้อชิมเมอร์ สีสวยมาก สีติดง่ายและติดทนนาน ลดราคาอยู่ 50% ใครที่อยากได้จัดเลยค่ะ

ลดเหลือ 375.- (จาก 750.-)

3CE STUDIO BLACK LACQUER MASCARA

ลดราคา

ต่อเนื่องกันไปเลยจ้ากับมาสคาร่าปัดให้ขนตาเด้งงอน มีด้วยกัน 2 สี คือ ดำ และน้ำตาล ขอบอกเลยว่าเป็นมาสคาร่าสีน้ำตาลที่สวยมากเด้อ เป็นเฉดสีน้ำตาลกำลังพอดีได้ลุคความเป็นสาวเอเชียไม่ฝรั่งจ๋า แอดเลิฟสีนี้สุด ยิ่งตอนนี้ลดอยู่ 50% ควรสอยมาซักแท่ง

ลดเหลือ 445.- (ปกติ 890.-)

3CE STUDIO COLORING BROW PENCIL & MASCARA

ลดราคา

ที่เขียนคิ้วแบบ 2in1 ที่มาพร้อมกันทั้งแบบดินสอและมาสคาร่าสำหรับปัดขนคิ้วให้ได้รูปเรียงสวยมากยิ่งขึ้นมีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสีคือ Caramel brown , Peanut brown , Gray brown เนื้อนุ่มเขียนง่ายเส้นคมชัด ยิ่งลดราคาไม่ควรพลาดน้าสาวนันดาทั้งหลาย

ลดเหลือ 345.- (ปกติ 690.-)

LOVE 3CE GLOSSY LIP STICK

ลดราคา

ลิปสติกคอลเลกชันนี้ มีทั้งหมด 12 สี เนื้อแมท 6 สี และเนื้อวาว 6 สี ด้วยกัน เรื่องคุณภาพของสีไม่ต้องพูดเยอะ สาวๆ รู้กันดีอยู่แล้วว่าเรื่องคุณภาพความชัดเจนของสีแบรนด์ 3CE ไม่เคยทำให้ผิดหวังอยู่แล้วโดยสีที่แอดหยิบมาคือสีซ้ายมือ Red muse ลิปสีแดงเนื้อกลอสฉ่ำวาวคือสีสวยกรี๊ดมากเห็นตอนแรกและขวามือสี luck you สีลิปจะออกเป็นชมพูบาร์บี้ สีสวยหวานมาก ซักแท่งมั้ยซิส

ลดเหลือ 375.- (ปกติ 750.-)

3CE STUDIO FACE TUNING CONCEALER PALETTE

ลดราคา

พาเลตต์คอนซีลเลอร์ 6 สี คือใครซื้อไปแอดบอกเลยว่าคุ้มมากเพราะในเซทมีทั้ง คอนซิลเลอร์ , เฉดดิ้ง และไฮไลท์ภายในตลับเดียวที่ช่วยปกปิดได้ทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะรอยดำ รอยแดง สาวคนไหนใต้ตาเป็นแพนด้าก็เอาอยู่นาจา เริ่ดดด

ลดเหลือ 525. (ปกติ 1,050.-)

3CE STUDIO MESH FOUNDATION

ลดราคา

เป็นรองพื้นในรูปแบบของคุชชั่นเนื้อรองพื้นค่อนข้างฉ่ำฟีลสาวเกาหลีเลย เนื้อไม่แมตเกลี่ยง่ายบางเบาไม่เหนียวแหนะหนะ ปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแดง ได้ในระดับนึงนะ ใครชอบก็ไปตำกันได้ที่ ช็อป 3CE สาขาพารากอน เลยค่ะ

ลดเหลือ 625.- (ปกติ 1,250.-)

เห็นมั้ยว่าดีงามน่าใช้สุดๆ ลดเยอะลดแรงทุกชิ้นถึง 50% ใครชอบไอเทมไหนก็เตรียมตัวไปสอยกันได้เลยน๊า วันนี้ – 31 ก.ค. 61 ที่ 3CE สาขา Paragon เท่านั้น! บางตัวของก็เหลือน้อยแล้วนะซิส วิ่งไปสอยเลยด่วนๆ เลยก่อนของจ๊ะหมดนะคะ

Author

Write A Comment

%d bloggers like this: