ไลน์อาหารเยอะแบบนี้ ก็เลือกทานไม่ถูกเลยน่ะสิ่!
งั้นแบบนี้ จะมีเมนูไหนห้ามพลาดบ้างที่ Harbour Buffet

เราคัดมาให้แล้วจ้า ตามไปตำได้!


🦀 ปู และกุ้ง 🦐

ก็ Harbour เขาเป็นบุฟเฟ่ต์ส่งตรงจากไต้หวันขนาดนี้ จะพลาดอาหารทะเลไปได้อย่างไร แน่นอนว่าเขาแทบจะยกมาทั้งน่านน้ำเลยจ้า! มาทั้ง ปูดาว ปูม้า และ กุ้ง ก็มาค่ะ กินกี่ตัวก็ได้เลยนะ ไม่มีจำกัด! แกะวนไปจนกว่าจะหมดแรงค่ะงานนี้ 


บรรดาหอย 🐚

ใครชอบกินหอย ขอเสียงหน่อยยย~ จะบอกว่าคุ้มมากกกก เพราะที่นี่มี หอยนางรมนึ่งกระเทียมฝาใหญ่ๆ และหอยหวานมาให้เราเลือกทานกันแบบเน้นๆ หยิบได้ตามใจ! ซึ่งก็สดมาก ไม่รู้สึกคาวเลยล่ะ ทานได้เพลิน คุ้มเกินราคา : )

harbour
หอยนางรมนึ่ง คือฉ่ำมากกก

ซูชิ และซาชิมิ 🍣

สายปลาดิบ สายซูชิ หรือบรรดาอาหารญี่ปุ่นต่างๆ ต้องมาที่ Japanese Station เลยจ้า มีให้เลือกทานหลากหลายมาก ส่วนปลาดิบต่างๆ เชฟก็มาแล่ให้ดูกันสดๆ ตรงนี้เลย! ไม่ต้องกลัวของหมดหรือคีบไม่ทันนะ เพราะแค่เลือกว่าจะทานอะไรบ้าง ก็ยากแล้ววว 


เนื้ออบ

ความพรีเมียมอีกหนึ่งอย่างที่สายเนื้อจะต้องชอบ นั่นก็คือเนื้ออบนี่เองงง~ เป็นเนื้ออบชั้นเทพ ที่ด้านในเป็นแบบ Medium Rare มีความฉ่ำกำลังดี ทานคู่กับสลัด คือเริ่ดมากกก ประทับใจสุดๆ ต้องห้ามพลาดนะ!


ส้มบรั่นดีคาราเมล 🍊

กินอาหารคาวมาจนอิ่มท้องแล้ว ก็ต้องมีผลไม้กันสักหน่อย ต้องส้มบรั่นดีคาราเมลเลย ที่รสชาติดีเหมือนกับหน้าตาไม่มีผิด ทานแล้วให้ความรู้สึกสดชื่น และพร้อมจะทานของหวานอื่นต่อได้สบายๆ

harbour


ซุปปูซอสเอ็กซ์โอ 🦀

เมนุสุดพิเศษ ที่ไม่มีที่ไหนเหมือนที่นี่อย่างแน่นอน เพราะเขาเลือกใช้วัตถุดิบชั้นเยี่ยม ผสมผสานกันออกมาอย่างพิถีพิถันชามต่อชามได้เป็นซุปปูสูตรพิเศษ ที่มีรสชาติเข้มข้น และเนื้อปูละมุนลิ้นอยู่เต็มคำ ต้องลองให้ได้นะ


ติ่มซำ 

ด้วยความที่เป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติจากไต้หวัน เรื่องอาหารจีนเขาก็ต้องจัดเต็มไม่แพ้กับอาหารที่ Station อื่นๆ ซึ่งนอกจากบรรดาเป็ดย่าง หมูย่าง ก็มีติ่มซำนี่แหละ ที่เรารู้สึกว่าดีงามทุกอย่างเลยยย ฮะเก๋าคือลูกใหญ่มั่ก ไหนจะขนมจีบ ซาลาเปาหมูแดงอีก แบบว่าเด็ด!!


ข้าวเหนียวมะม่วง shot

ระหว่างที่กำลังกวาดตาหาขนมหวานอยู่นั้น ฉับพลันก็หันไปเจอข้าวเหนียวมะม่วงถ้วยเล็กๆ วางอยู่… คือดีไซน์น่ารักมากกก เป็นข้าวเหนียวมะม่วงช็อตก็ว่าได้ค่ะ555 สามารถหยิบทาได้แบบสะดวกมั่ก และด้านหน้าก็มีน้ำกะทิให้ราดเพิ่มอีกด้วย ใครอยากทานเยอะ ก็สามารถหยิบไปหลายถ้วยได้เลยยย~ 


ของหวาน และไอศครีม

ใครชอบทานเค้กเป็นอันต้องกรี๊ด! เพราะที่นี่เขามีขนมให้เลือกละลานตาสุดๆ ทั้งทาร์ตผลไม้ บราวน์นี่ มาการอง เค้กช็อกโกแลตราสเบอร์รี่ ฟรุ๊ตสลัด ไปจนถึงซูเฟล่ แพนเค้กก็มาจย้าาา เริ่ดมาก ซึ่งทั้งหมดที่เราพูดไปนี่เป็นแค่ส่วนนึงเท่านั้นนะ จะมีของหวานอะไรพิเศษๆ ซ่อนอยู่อีกบ้าง ทุกคนต้องไปลองเองแล้วล่ะ


เครื่องดื่มต่างๆ

ปิดท้ายด้วยไฮไลท์เด็ดอีกหนึ่งสิ่ง เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ทานข้าว เราก็ขาดเครื่องดื่มไปไม่ได้ และที่ Harbour ก็มีเครื่องดื่มให้เลือกกว่า 10 แบบ! ไม่ว่าจะคอกาแฟ น้ำผลไม้แบบคั้นสด หรือจะชานมไข่มุกสูตรแท้ๆ จากไต้หวัน ก็ยกกันมาไว้ที่นี่เลย ครบเครื่องเกินเบอร์สุดๆ แอบกระซิบว่า ฟรุ๊ตพันช์แบบปั่นคือดีมั่ก! หรือใครสายเบียร์ก็ดื่มวนไปไม่อั้นจ้า

harbour


บอกเลยว่าตอนนี้เขามีโปรโมชั่นมา 4 จ่าย 3 อยู่ด้วยนะ!
สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ทางเฟซบุ๊คของทางร้านเลยค่าาา

Author

just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)

Write A Comment

%d bloggers like this: